Chơi Quán Trà Chanh trên máy tính

Trà chanh quán ra đời đang thu hút sự chú ý của khá nhiều game thủ với những trò chơi và tính năng mạng xã hội vô cùng thú vị và hấp dẫn.  Giờ đây, bạn có thể tham gia trà chanh bất cứ ở đâu và lúc nào với chiếc điện thoại có kết nối internet của mình. Tuy nhiên, với những game thủ đã đi làm thường xuyên ngồi máy tính và tạm “xa rời” chú dế yêu thì việc tham gia trà chanh quán cũng gặp khá nhiều khó khăn cũng như sự chi phối của các lí do khách quan khác. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tham gia chà tranh quán ngay trên máy tính một cách dễ dàng.

Các bạn làm theo những bước sau nhé:

1.     Cài đặt java cho máy tính.

Trà chanh quán được viết trên nền java. Do đó nếu bạn muốn tham gia vào trò chơi này thì bạn cần phải cài đặt java cho máy tính của bạn.

Các bạn có thể vào link sau để test xem máy tính của mình đã cài java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jsp

Khi test xong, nếu máy bạn nào chưa cài thì có thể cài java cho máy tính bằng cách vào link sau:

http://java.com/en/download/index.jsp

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh, do đó bạn hãy chịu khó chờ đợi một lúc nhé. Sau khi cài đặt xong, các bạn có thể tiến hành bước 2.

2.     Cài đặt phầm mềm giả lập điện thoại Kemulator

Kemulator là phần mềm giúp bạn có thể chơi tất cả những game java trên máy tính của bạn.  Bạn có thể dowload phần mềm này ở đây: Tải Kemulator

Sau khi download xong, bạn chỉ cần giải nén ra một folder là được, không cần cài đặt j đâu nhé ^^

3.     Tải trà chanh quán về máy tính.

Sau khi phần mềm hỗ trợ java đã được tải về máy của bạn, hãy nhanh chóng tải trà chanh quán về để chuẩn bị tận hưởng những giây phút thư giãn cực đỉnh cùng bạn bè.

Bạn hãy tải trà chanh quán ở đây:  Tải Quán Trà Chanh

Lưu ý là nó có 2 cái để bạn chọn download, bạn hãy click vào download  phần tcq.jar ấy nhé!

4.     Bật cấu hình Kemulator để chơi game.

Sau khi phần mềm Kemulator đã được bạn giả nén, nó sẽ ra như thế này:

Bạn có thấy ở đây có 2 file Kemulator không? Hãy click vào cái bên dưới để mở phần mềm, đừng mở cái ở trên có hình người cầm điện thoại nhé, nó sẽ không ra đâu ^^

Khi click vào file Kemulato phía dưới nó sẽ ra như thế này:

Bây giờ thì bạn chọn game để chơi bằng cách click vào Midlet và chọn load jar và vào nơi bạn lưu game rồi open nó để mở game. Sau khi load jar nó sẽ ra thế này:

Chọn tên game mà bạn muốn mở, ở đây trà chanh quán bạn download về sẽ có tên tcq, bạn mở nó lên nhé:

Dùng Key Pad để sử dụng Kemulato

Với phần mềm Kemulato bạn không thể chơi bằng cách sử dụng các phím trên máy tính được mà bạn phải chơi bằng Keypad. Key Pad giống như màn hình điện thoại của bạn. Để mở Key pad bạn vào View trên Kemulato và chọn Key Pad. Nó sẽ hiện ra một mà hình như sau:

Giờ thì hãy sử dụng Key pad để điền các thông tin đăng nhập cũng như đăng kí. Sử dụng key pad cũng như sử dụng bàn phím điện thoại của bạn, sẽ không khó xài lắm đâu, ^^

Giờ thì mọi chuyện đã quá dễ dàng rồi đúng không nào? Nếu đã có tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập và “chinh chiến” thôi, còn bạn nào là mem mới thì chịu khó đăng kí một xíu nhé (đăng kí hoàn toàn miễn phí đấy ^^)

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thể tham gia trà chanh quán trên máy tính một cách dễ dàng và thuận lợi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site